รีวิวซีรีส์ My Demon ปีศาจของฉัน หลังดูจบ

My Demon

My Demon หรือชื่อไทยคือ ปีศาจของฉัน ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าแฟนตาซีที่กำลังมาแรงอย่างมากและได้รับเรตติ้งสูงเป็นอย่างมากในขณะที่ซีรีส์กำลังออนแอร์ เรียกได้ว่าฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง ซีรีส์เป็นผลงานกำกับของ คิมจางฮัน ผู้กำกับมากประสบการณ์ที่ฝากผลงานเรื่องล่าสุดเอาไว้อย่าง You Raise Me Up จากการเขียนบทที่แสนสุดยอดโดย ชเวอาอิล มือเขียนบทมากฝีมือที่ฝากผลงานขึ้นหิ้งเอาไว้มากมาย ซีรีส์แสดงนำโดยนักแสดงหนุ่มสุดฮอตขวัญใจแฟนๆ อย่าง ซง คัง รับบทเป็น จุง กูวอน ปีศาจที่สูญเสียพลังไปในชั่วข้ามคืน ประกบคู่กับนักแสดงสาวแสนสวย คิม ยู-จ็อง โดโดฮี ทายาทตระกูลแชโบลที่เป็นศัตรูของทุกคน ร่วมด้วย ลี ซังอี รับบทเป็น จู ซอก-ฮุน CEO ของ Mirae Investment ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Mirae Group, คิม แท-ฮุน, ลี ยุน-จิ, โจ ยอนฮี และ โจ เฮจู ซีรีส์ออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อ 20 มกราคมที่ผ่านมา หากใครสนใจสามารถดูได้ที่ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี

My Demon ปีศาจของฉัน เล่าถึงเรื่องราวของ โดโดฮี หญิงสาวทายาทตระกูลแชบอลผู้เต็มไปด้วยศัตรูรอบด้าน แม้ภายนอกเธอจะดูเย่อหยิ่ง เย็นชา และไม่ไว้ใจใครเลย จึงทำให้เธอมีอริศัตรูอยู่รอบด้าน แต่ทว่าความจริงเธอกลับมีอีกหลากหลายมิติที่เก็บไว้ไม่ยอมเปิดเผยให้ใครรู้ วันหนึ่งโดฮีได้เข้าไปพัวพันกับปีศาจชื่อ จองกูวอน จองกูวอนเป็นปีศาจที่มีความสามารถเหนือกว่ามนุษย์ในทุกด้านและสามารถมีชีวิตอยู่ได้ชั่วนิจนิรันดร์ด้วยการทำพันธสัญญา เขาดูถูกมนุษย์และใช้ชีวิตอยู่ในโลกใบนี้มาเป็นเวลา 200 ปีแล้ว ทั้งคู่มีเหตุให้ได้มาเกี่ยวพันกัน และกูวอนเกิดสูญเสียพลังของเขาไปทำให้เขาจึงต้องทำสัญญาแต่งงานกับโดโดฮี เพื่อหาทางทำให้พลังของเขากลับคืนมา ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มพัฒนาจนก่อเกิดเป็นความรัก

รายละเอียดซีรีย์ My Demon

  • ชื่อเรื่อง : My Demon
  • ชื่อไทย : ปีศาจของฉัน
  • ประเภท : คอมเมดี้ , ดราม่า , แฟนตาซี
  • ผู้กำกับ : Kim Jang-Han
  • ผู้เขียน : Choi Ah-Il
  • นักแสดง : Kim Yoo-jung, Song Kang, Lee Sang-yi, Kim Hae-sook, Seo Jung-yeon, Jo Hye-joo, Kim Tae-hoon, Lee Yun-ji, Heo Jung-do, Kang Seung-ho, Hong Jin-Gi, Cha Cheong-hwa
  • ช่องทางการรับชม : Netflix

ตัวอย่างซีรีย์ My Demon

Back To Top